Tiền tệFirebox X Core - Bảo mật mạnh và chắc chắn hơn theo sự phát triển của các doanh nghiệp
[12 / 07 / 2010]

Firebox X Core, một dòng sản phẩm tích hợp nhiều chức năng bảo mật bên trong một thiết bị, cung cấp một bức tường bảo vệ chắc chắn và mạnh mẽ


WatchGuard Product Datasheet - Firebox® X Core e-Series

Nhiều tính năng bảo mật

WatchGuard Product Datasheet - Firebox® X Core e-Series

-     Kiểm tra các luồng dữ liệu tại các lớp khi dữ liệu được truyền qua mạng để chủ động ngăn chặn viruses, worms, spyware, trojans và các khả năng nguy hiểm tiềm ẩn khác.

-     Cấu hình mặc định thông minh. Những chức năng bảo mật mặc định bảo vệ mạng của bạn chống lại nhiều cuộc tấn công hơn các nhà cung cấp thiết bị firewall khác. Bạn không cần phải là .......một chuyên gia về bảo mật mà vẫn có thể bảo vệ được mạng của mình.


Mở rộng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Firebox X Core cho phép khách hàng có thể dễ dàng tăng thêm số lượng người sử dụng (user) cũng như các chức năng bảo mật mạng khác của thiết bị khi nhu cầu tăng lên.

-    Tăng hiệu suất sử dụng. Có thể  nâng cấp lên một model cao hơn trong một dòng thiết bị chỉ với một License key.

-    Thêm các tùy chọn bảo mật. Thêm các tùy chọn như Gateway Antivirus, ngăn chặn và dò tìm xâm nhập (Intrusion Prevention), lọc nội dung trang Web ( Web content filtering), và ngăn chặn thư rác (Spam blocking), với các license key tương ứng.

-    Nâng cấp lên hệ điều hành cao cấp hơn. Nâng cấp lên hệ điều hành cao cấp FirewarePro với nhiều chức năng ưu việt hơn về quản lý hệ  thống mạng và bảo mật để đáp ứng tốt hơn khi nhu cầu của bạn có nhiều đòi hỏi hơn.

 

Các chức năng.

 

Tích hợp nhiều chức năng bảo mật.

Firebox X Core tích hợp stateful packet firewall, VPN, Intelligent Layered Security, Gateway Antivirus, Intrustion Prevention, Web content filtering và Spam blocking vào trong một thiết bị, giảm thời gian và chi phí quản lý so với các giải pháp phân tán nhiều thiết bị với mỗi thiết bị là một chức năng chuyên dùng.

 

Khả năng nâng cấp và mở rộng.

Thêm người sử dụng, các tính năng bảo mật và mạng khi nhu cầu tăng lên một cách dễ dàng.

-     Nâng cấp model. Có thể nâng cấp thiết bị Firebox X Core lên các model cao hơn trong cùng một dòng bằng cách đưa vào một license key.

-     Các tùy chọn bảo mật. Thêm các tính năng như gateway antivirus, intrusion prevention, web content filtering, và spam blocking giúp cho việc bảo vệ tốt hơn.

-     Fireware Pro. Nâng cấp hệ điều hành để có thể sử dụng các tính năng bảo mật cao cấp và điều hành hệ thống mạng

 

Các tùy chọn bảo mật.

Mở rộng việc bảo vệ với các tùy chọn sau:

-     Gateway Antivirus for Email.

-     Gateway Antivirus/Intrusion Prevention Service.

-     Web Content Filtering.

-     Spam Blocking.

-     Managed Desktop Antivirus.

 

Phần mềm quản lý thiết bị WatchGuard System Manager.

Cung cấp giao diện người dùng trực quan với rất nhiều tính năng quản lý, cấu hình các chức năng của Firebox X Core và các tùy chọn bảo mật, giúp đơn giản hóa việc quản lý bảo mật mạng cho các chuyên gia, trong khi vẫn cung cấp được sự dễ dùng cho những nhà quản trị mạng chưa có kinh nghiệm nhiều. Bao gồm:

-    Cấu hình mặc định thông minh. Đã được cấu hình bảo mật trước, hoạt động ngay khi người sử dụng  khởi động Firebox.

-     Dụng cụ giúp cấu hình các tùy biến dễ dàng. Bao gồm các chức năng như kéo thả trong việc cấu hình mạng riêng ảo (VPN), hay các chương trình thuật sĩ trợ giúp cấu hình, và các chính sách cấu hình bảo mật linh động.

-     Giám sát mạng thời gian thực và lập báo cáo toàn diện. Người sử dụng có thể biết được những gì đang diễn ra trong hệ thống bảo mật của họ bất kì lúc nào, và từ đó, có thể đưa ra các hành động ngăn chặn thích hợp và hiệu quả.

 

Bảo mật thông minh dựa trên lớp (Intelligent Layered Security).

Cung cấp sự bảo vệ một cách toàn diện nhất. Xác định và ngăn chặn các nguy cơ tiềm ẩn có hại như các đoạn mã hiểm, viruses, worms, spyware, trojans và các kiểu khác.

-     Bảo vệ tức thì (Zero day protection). Phân tích kỹ luồng dữ liệu, bất kì cái gì không phù hợp với các chuẩn giao thức Internet, các hành vi thông thường hay các mẫu. Giúp khách hàng có được sự bảo vệ đối với những nguy cơ mới nhất trước khi các bản cập nhật vá lỗi được phân bố.

-     Được tùy biến để tăng hiệu suất tốt hơn. Sử dụng phối hợp giữa các lớp với nhau để dữ liệu có thể được truyền đi một cách êm thắm, bình thường.

-     Ngăn chặn một cách tự động. Những hành động có các hành vi khác lạ như quét cổng, DoS, và DdoS sẽ được xác định và thêm vào danh sách bị ngăn chặn.

-     Che giấu một cách hiệu quả các thông tin thật về các máy chủ đối với các hackers.


Nâng cấp lên hệ điều hành cao cấp.

Hệ điều hành WatchGuard Firebox System (WFS)  bao gồm các chuẩn của dòng sản phẩm Firebox X Core. Nếu nâng cấp lên hệ điều hành cao cấp Fireware Pro, sẽ có thêm nhiều tính năng về bảo mật và các chức năng mạng, bao gồm:

-     Điều khiển tốt hơn. Có thể cho phép hay cấm các loại tập tin (file) hay các trang web bằng URL.

-     Cân bằng tải bằng nhiều đường WAN hoặc failover (Multi-WAN load sharing and failover). Cho phép tối đa 4 kết nối từ ISP để thực hiện cân bằng tải dữ liệu hoặc dùng để backup các đường kết nối Internet cho nhau, giúp tăng hiệu suất và độ tin cậy.

-     Quản lí dữ liệu dựa trên các chính sách và quản lí chất lượng dịch vụ (QoS). Đảm bảo chắc chắn rằng các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp có mức độ ưu tiên về việc sử dụng băng thông đúng với nhu cầu.

-     Sự độc lập về cổng.Bất kì cổng nào cũng có thể được cấu hình là External (Internet), Optional (vùng DMZ) và Internal

-     Tính sẵn sàng cao. Cung cấp tính dư thừa cho các thiết bị độc lập, đứng một mình. Nếu thiết bị này ngừng hoạt động, thì thiết bị còn lại sẽ linh hoạt thay thế (active).

-     Định tuyến động (BGP, OSPF, RIP). Tối ưu tính linh động, tin cậy và hiệu quả bằng cách cập nhật các bảng định tuyến một cách tự động.


 

 


( Theo diendancongnghe )
Tag: UTM, Firebox, XTM, Xcore,
Tin khác