Tiền tệFirebox X Peak - Hiệu suất tối đa cho tốc độ lên tới Gigabit cho các mạng có yêu cầu cao
[05 / 07 / 2010]

Firebox X Peak là dòng sản phẩm tường lửa với các chức năng bảo mật được tích hợp có hiệu suất cao nhất của WatchGuard.Firebox X Peak

Băng thông có thể lên tới tốc độ gigabit 1 giây. Ngoài ra, nó còn cung cấp sự tin cậy, sự dư thừa, các tính năng quản lí dữ liệu, và nhiều cổng hơn đối với yêu cầu của các mạng tốc độ cao. Mặc dù với các tính năng mạnh mẽ, nhưng thiết bị rất dễ triển khai và quản lí bằng cách sử dụng chương trình WatchGuard System Manager 8.x giao diện trực quan với người dùng, giám sát mạng theo thời gian thực, ghi lại các hoạt động ra vào mạng một cách tập trung, an toàn, và lập báo cáo.

 

Tự bảo mật tốt hơn.

Với tính năng Bảo mật thông minh theo lớp (Intelligent Layered Security), Firebox X Peak cung cấp tính năng bảo mật mạnh hơn.

 

Các tính năng Thiết bị tích hợp các phương pháp bảo mật.

Firebox X Peak tích hợp stateful packet firewall, VPN, Intelligent Layered Security, Gateway Antivirus, Intrustion Prevention, Web content filtering và Spam blocking vào trong một thiết bị, giảm thời gian và chi phí quản lý so với các giải pháp phân tán nhiều thiết bị với mỗi thiết bị là một chức năng chuyên dùng.

 

Hiệu suất và tốc độ cao.

Có thể đạt tới tốc độ lên tới gigabit và có 3 cổng hỗ trợ Gigabit Ethernet. -

Nhiều cổng: Có tối đa 10 cổng để bạn có thể phân chia mạng của bạn thành các vùng khác nhau về mặt vật lí hoặc logic để gia tăng tính bảo mật.

 

Các tính năng mạng cao cấp:

Firebox X Peak được tích hợp sẵn trong nó là hệ điều hành cao cấp Fireware Pro, với các tính năng bảo mật và mạng.: Cân bằng tải bằng nhiều đường WAN hoặc failover (Multi-WAN load sharing and failover). Cho phép tối đa 4 kết nối từ ISP để thực hiện cân bằng tải dữ liệu hoặc dùng để backup các đường kết nối Internet cho nhau, giúp tăng hiệu suất và độ tin cậy. -                 Quản lí dữ liệu dựa trên các chính sách và quản lí chất lượng dịch vụ (QoS). Đảm bảo chắc chắn rằng các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp có mức độ ưu tiên về việc sử dụng băng thông đúng với nhu cầu. -

Sự độc lập về cổng

Bất kì cổng nào cũng có thể được cấu hình là External (Internet), Optional (vùng DMZ) và Internal

 

Tính sẵn sàng cao:

Cung cấp tính dư thừa cho các thiết bị độc lập, đứng một mình. Nếu thiết bị này “chết”, thì thiết bị còn lại sẽ được active lên hoạt động. -                 Định tuyến động (BGP, OSPF, RIP).

Tối ưu tính linh động, tin cậy và hiệu quả bằng cách cập nhật các bảng định tuyến một cách tự động.       WatchGuard System Manager 8.x.       Giao diện người dùng trực quan và nhiều tính năng để cấu hình và quản lí Firebox X Peak tốt hơn và nhiều tuỳ chọn bảo mật. -                 Cấu hình mạng riêng ảo bằng cách kéo thả.

 

Giúp giảm thời gian và tăng hiệu quả trong việc thiết lập mạng riêng ảo cho các văn phòng chi nhánh

Giám sát mạng qua giao diện tương tác theo thời gian thực. Cho phép các nhà quản trị mạng theo dõi các hoạt động của mạng thường xuyên để có thể đề ra các hành động đúng đắn trong việc xử lý.

Ghi lại các hoạt động mạng một cách an toàn, linh động, và lập báo cáo.

Hiển thị dữ liệu dưới các dạng chuẩn như XML,Syslog, SNMP.             Bảo mật thông minh theo lớp (Intelligent Layered Security).      Cung cấp sự bảo vệ toàn diện nhất:

Phối hợp một cách hiệu quả để ngăn chặn viruses, worms, spyware, trojans và các cuộc tấn công mà chưa hề có trước đó. -                 Điều khiển tốt hơn. Quản lí các tập tin đính kèm khi đi vào trong mạng. Khả năng cho phép/cấm các loại tập tin và trang web bằng địa chỉ URL, vì thế các nguy cơ có hại có thể bị ngăn chặn trong khi các hoạt động quan trọng của mạng vẫn diễn ra bình thường mà không bị ngừng lại. -                 So sánh với mẫu. Đánh dấu và loại bỏ các tập tin có khả năng nguy hiểm cao khỏi hệ thống, như là các tập tin .exe, hay các tập tin thực thi, viruses, spyware và trojans. -

 

Phát hiện các giao thức lạ:

Ngăn chặn tất cả các luồng dữ liệu hiểm, không phù hợp với các chuẩn giao thức đã được công nhận. -                 Phân tích hành vi. Xác định và dừng các luồng dữ liệu từ các máy tính thực hiện các hành vi đáng nghi ngờ bao gồm DoS, DDoS hoặc quét cổng, quét địa chỉ. -                 Ngăn chặn một cách tự động. Tự động phát hiện và ngăn chặn các dữ liệu từ những nguồn đáng nghi ngờ, nguy hiểm      -                 Che giấu một cách hiệu quả các thông tin thật về các máy chủ đối với các hackers.

 

Các tuỳ chọn bảo mật: Gateway Antivirus/Intrusion Prevention Service. Hỗ trợ ILS (Intelligent Layered Security) bằng cách cung cấp sự bảo vệ dựa trên chữ ký để chống lại các mã hiểm trong email, các hành động thâm nhập thông qua các trang Web, và các kỹ thuật phối hợp sao cho vẫn phù hợp với các chuẩn giao thức và các hành vi thông thường. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn điều khiển các chương trình Instant Message và P2P. -                 Web content filtering. Ngăn chặn những trang web không phù hợp và có khả năng gây nguy hiểm, giúp bảo vệ công ty khỏi việc tốn băng thông, giảm năng suất làm việc và tăng tính hợp pháp.

Khả năng nâng cấp và mở rộng.

Là thiết bị tường lửa duy nhất có khả năng nâng cấp lên các model cao hơn trong cùng một dòng duy nhất hiện nay trên thị trường. -     Nâng cấp lên model cao hơn trong cùng một dòng khi yêu cầu của bạn về hiệu suất phải được tăng cao, chỉ với một license key. -     Mở rộng các tính năng cho phép khách hàng có thể dễ dàng thêm mới các tính năng và khả năng cho sản phẩm đáp ứng đủ và đúng nhu cầu, chỉ với một license key.

 

Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp: Live Security Service là dịch vụ hỗ trợ và quản lý toàn diện nhất trong công nghiệp. Cung cấp các cảnh báo lỗi, các phiên bản nâng cấp của phần mềm, hỗ trợ về kỹ thuật, và các bài viết giới thiệu về các phương pháp bảo mật. Do đó, việc bảo vệ bạn và mạng của bạn luôn luôn được cập nhật thường xuyên.


( Theo diendancongnghe )
Tag: UTM, Firebox,
Tin khác